Về chúng tôi

- Hiện nay, phần mềm NGP-INVOICE đã được Tổng Cục Thuế phê duyệt theo chuẩn của QD 1450, ND 123 & TT78 & đó cũng là lý do để Quý Khách hàng, Doanh nghiệp yên tâm lựa chọn Hóa đơn điện tử NGP-INVOICE phát hành sang TCT.
- Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành Hóa Đơn Điện Tử, NGP-INVOICE hiện là top 8 tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quy định tại khoản 1 điểu 10 thông tư số 78/2021/TT-BTC. Chúng tôi tự tin cam kết đem lại những giải pháp tối ưu cùng với đầy đủ nghiệp vụ đáp ứng mọi nhu cầu từ Cá nhân đến Doanh nghiệp
- Sản phẩm được xây dựng, chỉnh chu ngay từ file thiết kế mẫu hóa đơn.
- Phân quyền sử dụng phần mềm và thiết kế mẫu hóa đơn miễn phí theo nhu cầu Khách hàng.
- Đội ngũ kỹ thuật, support có chuyên môn, giỏi nghiệp vụ & tinh thần đầy nhiệt huyết. Luôn sẵn sàng đồng hành cùng Doanh Nghiệp. 24/7 Thông qua tổng đài: 19009403.
- Đội lập trình giỏi & nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, quản trị hệ thống, đồng bộ dữ liệu.
- Hỗ trợ hồ sơ nhanh để phát hành HDDT qua Cơ Quan Thuế.
- NGP-Invoice được Tổng Cục thuế Thông qua & khuyến khích sử dụng.
- 99% Doanh Nghiệp cảm thấy hài lòng khi đồng hành cùng NGP-INVOICE

2012

Ngô Gia Phát được thành lập năm 2012, luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành hoá đơn điện tử Việt Nam.

6000+

Kể từ khi thành lập đến nay, Ngô Gia Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả doanh số bán hàng. Đã có hơn 6000 khách hàng tin tưởng lựa chọn Ngô Gia Pháp làm nơi cung cấp hoá đơn điện tử.

Mục tiêu

Được sự tư vấn của Cục CNTT - Tổng Cục Thuế, Kế toán, kết hợp với đội ngũ chuyên viên IT giỏi, Data Cloud Center, Đồng bộ dữ liệu bảo mật & an toàn. Chúng tôi đã khởi tạo ra phần mềm hóa đơn điện tử NGP-INVOICE theo chuẩn của QD 1450, ND 123 & TT78 & cam kết mật thông tin. Công Ty TNHH Giả Pháp Công Nghệ Ngô Gia Phát sẽ miễn phí lưu trữ hóa đơn, mang đến sự tiện lợi & an tâm cho Quý Khách Hàng.