Về chúng tôi

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc in ấn hóa đơn giấy theo quy định của Bộ Tài Chính. Theo thông tư 32 của Bộ Tài Chính, nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động của Doanh Nghiệp, đồng thời tiết kiệm chi phí cũng như đơn giản hơn trong việc sử dụng và lưu trữ hóa đơn.
 Nay Công Ty TNHH TM Ngô Gia Phát đã triển khai phần mềm hóa đơn điện tử NGP- INVOICE đạt chuẩn theo Thông tư 32/2011/TT-BTC & Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hoá đơn điện tử. NGP-INVOICE đã được Cục Thuế TP.HCM kiểm duyệt & chứng nhận là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm HĐDT đạt chuẩn và uy tín nhất.
Chính vì vậy, Quý Khách Hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin & yên tâm tâm khi lựa chọn NGP-INVOICE.
Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng!

2012

Ngô Gia Phát được thành lập năm 2012, luôn nỗ lực phát triển bền vững, đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành hoá đơn điện tử Việt Nam.

6000+

Kể từ khi thành lập đến nay, Ngô Gia Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô, mà cả doanh số bán hàng. Đã có hơn 6000 khách hàng tin tưởng lựa chọn Ngô Gia Pháp làm nơi cung cấp hoá đơn điện tử.

Mục tiêu

Được sự tư vấn của Cục CNTT- Tổng Cục Thuế, Kế toán, kết hợp với đội ngũ chuyên viên IT giỏi, Data Center được đặt tại Viettel. Chúng tôi đã khởi tạo ra phần mềm hóa đơn điện tử đạt chuẩn kỹ thuật theo thông tư 32/2011/TT-BTC & cam kết bảo mật thông tin. Công Ty TNHH TM Ngô Gia Phát sẽ miễn phí lưu trữ hóa đơn, đem đến sự tiện lợi và an tâm cho khách hàng.

Quy trình đơn vị đăng ký - sử dụng hđđt

 1. 1

  Đăng ký sử dụng dịch vụ NGP-INVOICE với Công ty NGÔ GIA PHÁT

 2. 2

  Lập hồ sơ thông báo phát hành với cơ quan thuế quản lý trực tiếp (thông qua NGP-INVOICE)

 3. 3

  Nộp thông báo phát hành qua Cổng giao dịch điện tử của TCT nhantokhai.gdt.gov.vn

 4. 4

  Thực hiện phát hành hóa đơn điện tử qua phần mềm NGP-Invoice

 5. 5

  Gửi hóa đơn điện tử (qua Email) – Tra cứu toàn bộ hóa đơn đã xuất của đơn vị (tracuu.ngogiaphat.vn)

Ngo Gia Phat